Thứ Hai, 27 tháng 3, 2017

Có rất nhiều cách làm nở ngực tự nhiên như từ thực phẩm, cách ăn uống, cách chọn áo con,… Nhưng có một điều bạn không hề biết rằng muốn làm nở ngực thì bạn cần phải săn sóc ngực chuẩn xác và kết hợp với những cách làm nở ngực thì mới giúp cho vòng 1 của chúng ta nở nang tròn trịa, và vòng 1 của bạn sẽ đẹp không tỳ vết hơn với làn da quanh vòng 1 mịn màng, tham khảo đôi dòng dưới đây để chăm sóc vòng 1 đúng cách hơn.


Chăm sóc vòng 1 theo khoa học cũng là cách làm nở ngực

 Bạn có bao giờ nghĩ đến việc áp dụng kem chống nắng cho vòng 1 chưa ? Nếu chưa thì sau bài viết này bạn nên tin dùng nha, tuy nhiên không phải đi đâu cũng dùng hãy tin dùng kem chống nắng khi dến hồ bơi hay bãi biển. Vì sao cần bảo vệ vòng 1 dưới ánh nắng mặt trời ? Và nó có liên quan đến cách làm nở ngực không ?

Sử dụng kem săn chắc vòng 1 cũng là cách làm nở ngực

Khi tia cực tím của mặt trời trực tiếp chiếu vào vùng ngực của con người sẽ khiến làn da quanh vòng một của con người bị lão hóa và sần sùi trong rất mất thẩm mĩ, vì thế khi đi bơi, hay ra biển bạn hãy áp dụng kem chống nắng để bảo vệ cũng như là cách làm ngực nở hơn rất hiệu quả.

Thường xuyên massage vòng 1 bằng dầu dừa là cách làm nở ngực hiệu quả.

Nếu bạn là 1 cô gái chăm thẩm mỹ và thường xuyên chăm sóc da thì dầu dừa không còn lạ nữa đúng không ? Nếu trước đây bạn chỉ áp dụng dầu dừa cho làn da mặt thì nay bạn hãy thường xuyên dùng dầu dừa massage cho vòng 1, hãy tham khảo những cách làm nở ngực bằng phương pháp massage để nở ngực nhanh hơn, dầu dừa sẽ bồi bổ khoáng chất cho vòng 1, làm nở ngực săn chắc sau sinh và đàn hồi hơn đấy.

Dầu dừa là cách làm nở ngực ban đầu

Cung cấp đầu đủ chất dinh dưỡng và tránh những tư thế không có lợi cho vòng 1

Cách làm nở ngực tự nhiên hiệu quả nhất chính là bồi bổ đầy đủ chất dinh dưỡng cho vòng 1, thế nên ngoài việc dùng gia kem upsize bạn nên chọn lựa những thức ăn giàu chất béo, protein vì ngực được cấu tạo từ các mô mỡ nên chất béo rất quan trọng cho vòng 1, ngoài ra bạn cũng nên ăn đầy đủ chất để body sản sinh lượng estrogen giúp săn sóc vòng 1 săn chắc hơn, bạn có thể chọn lựa cách tăng vòng 1 bằng mật ong.

Áp dụng tốt các cách làm nở ngực chưa đủ bạn cần phải tránh những tư thế khiến vòng 1 không phát triển được như nằm sấp, vì nằm sấp sẽ khiến các mạch màu ở vòng 1 bị tắc ảnh hưởng đến việc lưu thông máu cho ngực khiến ngực kém phát triển. Thế nên, bạn hãy đề phòng đến các tư thế nằm khi ngủ hay ngồi khi làm việc, nếu có thời gian bạn nên chăm chỉ tập nững bài thể dục kết quả cao như: đẩy tạ, chống đẩy, bơi,…

Cách làm nở ngực

Bạn thấy đầy muốn cải thiện kích thước cho vòng 1 không chỉ cần đến những cách làm nở ngực mà còn phải biết cách săn sóc vòng 1 sao cho hợp lí thì mới có thể mang lại cho mình 1 hình dáng cân đối.

Sử dụng kem thoa làm nở ngực

Ngoài ra, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn cách làm nở ngực hiệu quả không kém gì cách làm trên, nhưng đồng thời nó có tác dụng nhanh hơn giúp vòng 1 của bạn được cải thiện rõ rêt trong thời gian từ 1 đến 2 tháng và hoàn toàn an toàn với sức khỏe.

Đó là kem săn chắc ngưc, một loại kem làm nở ngực tại Hoa Kỳ, vì là kem nên sẽ thấm trực tiếp qua da tác động lên các mô ở ngực giúp ngực phát triển nhanh, giúp đẩy nhanh sự phát triển của các mô ở ngực mang lại vòng một nở nang săn chắc hơn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét